KEO DÁN SẢN XUẤT SOFA

KEO DÁN SẢN XUẤT SOFA TỐT NHẤT HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG

Keo phun V-SR-1080/V-SR-1086 chuyên dùng sản xuất sofa , dán mút xốp, sofa, ghế văn phòng,mút xốp, trang trí nội ngoại thất gia dụng, nội thất xe hơi, gỗ, ván sàn, thảm.

Bạn là nhà sản xuất sofa chuyên dụng , bạn đang tìm một loại keo chuyên dùng để sản xuất sofa? Bạn đang phân vân vì hiện nay trên thị trường có rât nhiều loại keo dán khác nhau với nhiều tính năng và công dụng?

KEO PHUN V-SR-1080/V-SR-1086 CHUYÊN SẢN XUẤT SOFA CAO CẤP

Chúng tôi đã tìm hiểu và đưa ra giải pháp để giúp bạn giải quyết những vấn đề trên. Sau nhiều năm kinh nghiệm và nghiên cứu công ty của chúng tôi đã sản xuất ra một loại keo dán chuyên dụng dùng để sản xuất SOFA đó chính là keo phun V-SR-1080/V-SR-1086.Chúng tôi rất tự hào vì hiện tại trên thị trường Việt Nam công ty của chúng tôi là công ty có thể sản xuất và phân phối độc quyền loại keo phun này với công nghệ và kỷ thuật cao cấp của Đài Loan để sản xuất ra loại keo dán chuyên dụng này . 

Bạn đang lo ngại về vấn đề sức khỏe của mình khi thường xuyên tiếp xúc với keo dán? Bạn lo ngại cho khách hàng khi họ sẽ không lựa chọn sản phẩm của mình khi nó không an toàn cho người sử dụng? Chúng tôi hiểu và cũng quan tâm đến vấn đề đó và bảo đảm sẽ mang lại cho bạn một loại keo dán vừa dính cực tốt vừa bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại keo phun khác nhau phần lớn được nhập khẩu từ Trung Quốc sử dụng các loại nguyên vật liệu rất có hại cho sức khỏe người tiêu dùng.Riêng keo phun V-SR-1080/V-SR-1086 TOLUENE FREE được sản xuất bằng nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, Đài Loan…Keo phun V-SR-1080/V-SR-1086 không độc hại cho sức khỏe người tiêu dùng bảo đảm an toàn cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Sản phẩm được thông qua bên thư ba kiểm đính SGS.Keo phun V-SR-1080/V-SR-1086 có màu vàng nhạt, mùi nhẹ, nhanh khô ( từ 1-5 phút ), độ nhớt rất thấp dễ sử dụng, khi phun keo lên bề mặt vật cần dán , keo dàn trải đều giúp thẩm thấu tốt lên bề mặt và giúp kết dính tốt tối đa 100% đồng thời mang lại thẩm mỹ khi kết dính hai bề mặt lại với nhau mà không bị cộm keo hay nhăn trên bề mặt.

Đối với nhà sản xuất thì chi phí nhân công và nguyên vật liệu là yếu tốt quan trọng giúp bạn thành công hay thất bại trong kinh doanh. Bạn đang tìm một loại keo dán giúp bạn tiết kiệm chi phí nguyên liệu và chi phí nhân công sản xuất ? Và chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết vấn đề đó một cách dễ dàng.

Keo phun V-SR-1080/V-SR-1086 chính là giải pháp tối ưu và hiệu quả trong việc sản xuất sofa. Tại sao keo dán V-SR-1080/V-SR-1086 có thể lam được điều đó? Với các ưu điểm vượt trội của mình keo phun V-SR-1080/V-SR-1086  chính là lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất sofa hiện nay .Keo phun V-SR-1080/V-SR-1086 được sử dụng kết hợp với sung phun nên rất tiết kiêm về chi phí và thời gian gia công cho các công nhân sản xuấtKeo dán V-SR-1080/V-SR-1086 giúp tiết kiêm 60-70% so với các loại keo quét bằng tay thông thường, dễ sử dụng, phun trực tiếp bằng sung phun lên bề mặt cần dán một lớp mỏng và đều , đợi keo khô từ 3-5 phút có thể dán các bề mặt lại với nhau.Về mặt giá cả , keo phun V-SR-1080/V-SR-1086 với chất lượng cực tốt và giá cả rất hợp lý so với các loại keo khác hiện nay trên thị trường. Nếu bạn đang phân vân và ngần ngại thì chúng tôi khuyên bạn nên thử thay thế và sử dụng keo phun V-SR-1080/V-SR-1086 để thay thế cho loại keo dán hiện tại của bạn đang sử dụng nhằm cải thiện chất lượng và nâng cao giá trị sản phẩm của mìnhHãy liên hệ với chúng tôi (0964-900240) để có thể trải nghiệm một sản phẩm tốt và đạt chất lượng. Bằng sự chuyên nghiệp và uy tín của mình chúng tôi tự tin rằng có thể đem đến cho khách hàng sự thỏa mãn và hài lòng nhất.

Leave a Reply